Ý Nghĩa Của Chỉ Số IP Trong Bảng thông số Đèn Led

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi thihang, 11/10/17.

 1. thihang

  thihang Member

  106
  0
  16
  hời tiết Hà Nội những bữa nay thường có những cơn mưa tự dưng .
  Các thiết bị điện nhà bạn hiện đang có những tình trạng như nào ?
  Anh chị em đã bao giờ tìm hiểu về chừng độ bảo vệ tình trạng ẩm và ngấm nước của đèn chiếu sáng gia đình bạn chưa ?
  [​IMG]
  >>xem thêm:
  phân phối đèn led búp
  http://denledhanquoc.com.vn/danh-muc/den-led-bup-han-quoc/
  yếu tố khi hậu có những thúc đẩy nhất thiết tới tuổi thọ của đèn, đối với những bộ đèn được thiết kế có tính toán đến các liên quan này thì có thể giảm thiểu được tỉ lệ hỏng do các yếu tố đó thúc đẩy
  Để giảm thiểu tác động của khí hậu nóng ẩm, bộ đèn được thiết kế với độ kín khít cao ( biểu thị ở cấp độ bảo vệ IP) …
  IP (International Protection Marking hay Ingress Protection Marking) được khái niệm bởi IEC 60529 , quy định chừng độ bảo vệ của thiết bị điện từ BỤI và NƯỚC.
  CẤU TRÚC VÀ Ý NGHĨA CỦA 1 CHỈ SỐ IP
  Các chỉ số IP được quy định theo Tiêu chuẩn IEC 60529 bao gồm 2 chữ số.
  Cấu trúc 1 chỉ số IP sẽ là IPxy.
  Trong đó: x: Cho biết mức độ chống bụi
  y: Cho biết mức độ chống nước
  Ý NGHĨA CỦA CHỈ SỐ IP ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED
  Trong ngành đèn chiếu sáng, các chỉ số IP là cực kì quan yếu, nhất là đối với các sản phẩm đèn LED ngoài trời. Việc 1 sản phẩm đèn LED hàng chợ không có chỉ số IP, hoặc có chỉ với mục tiêu qua mắt khách hàng sẽ không đảm bảo được chất lượng khi sử dụng. Ngoại giả, trong một số trường hợp còn gây tai nạn, sự cố hiểm nguy.
  Tại Chiếu Sáng Viễn Đông – Led ENTEC , chúng tôi mang tới cho Khách hàng các sản phẩm đèn LED chính hãng chiếu sáng ngoài trời với các tham số kỹ thuật rõ ràng. Các sản phẩm của chúng tôi đều đã trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm nhặt với nhiều kịch bản khác nhau. Có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu dưới đây:
  1. ĐÈN PHA LED ENTEC VỚI CHỈ SỐ IP65:
  Các sản phẩm đèn pha LED ENTEC đều có chỉ số IP tối thiểu là IP65 tức là khả năng chống bụi thâm nhập tuyệt đối và chịu được áp lực nước thấp từ mọi hướng. Quý khách hàng sử dụng đèn pha LED ENTEC có thể hoàn toàn lặng tâm với các điều kiện thời tiết mưa ẩm ngoài trời mà không lo sự cố.
  >>xem thêm;
  LED hắt sáng Biển Hộp Đèn
  http://denledhanquoc.com.vn/led-hat-sang-bien-hop-den/
  2. ĐÈN LED ÂM ĐẤT LED ENTEC VỚI CHỈ SỐ IP67:
  Một dòng sản phẩm cũng rất cần chú trọng tới chỉ số cấp bảo vệ IP là đèn LED âm đất. Với đặc thù sản phẩm được lắp âm dưới bề mặt sàn hoặc dưới nền đất nên chỉ số IP67 là vô cùng cấp thiết. Đèn có thể chống lại việc bị ngâm nước ở độ sâu từ 15cm – 1m. Tức thị nếu trời có mưa ngập sân, ngập đèn thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng nó sẽ không hề bị cháy chập đâu ạ!
  3. ĐÈN LED ÂM NƯỚC LED ENTEC VỚI CHỈ SỐ IP68:
  đương nhiên rồi ạ! Các sản phẩm đèn LED âm nước ENTEC sẽ được sản xuất với chuẩn IP cao nhất là IP68. Đèn được lắp đặt tại các “vị trí mẫn cảm với đồ điện” như các hồ nước, bể bơi, đài phun nước,… Chỉ số IP68 sẽ đảm bảo đèn hoạt động hoàn toàn thông thường trong các điều kiện lắp đặt đặc thù nhất.
  Các sản phẩm đèn pha LED ENTEC đều có chỉ số IP tối thiểu là IP65 nghĩa là khả năng chống bụi xâm nhập tuyệt đối và chịu được sức ép nước thấp từ mọi hướng.
  tổ chức Cổ phần ENTEC LED là đơn vị độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm đèn LED dây và nhiều đèn LED khác. Tất cả sản phẩm của ENTEC đều có đủ CO/CQ chứng từ suất du nhập.
  Điện thoại: 043 224 2828.
  Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ - Hà Nội
  >>Xem thêm:
  Đại lý đèn LED
  http://denledhanquoc.com.vn/dai-ly-den-led/
   

Chia sẻ trang này