DU LỊCH >> Ẩm thực

Hải sản "bình dị Cây Dừa" Ponaga Nha Trang  [25/07/2013]

Tại đây luôn có phục vụ hải sản tươi sống đặt biệt các loại óc, giá bình dị như cuộc sống êm đềm & hiền hòa bao đời của người dân Khánh Hòa



Đến nơi đây các bạn sẻ thõa thích thưởng thức hải sản sống & được pha chế nguyên

Ra Phú Quốc ăn ốc nhảy [13/07/2013]

Phú Quốc được vinh danh đảo ngọc - là địa điểm tham quan lý tưởng của du khách trong ngày hè. Ấn tượng nhất nơi đây là những bờ biển cát trắng, nước trong xanh trải dài thẳng tắp, những khu rừng nguyên sinh đặc thù đa dạng chủng loại động, thực vật quý hiếm; những thác nước với âm thanh rì rào bất tận vang động cả núi rừng…


 
“Đặc sản” ốc đầu năm

10 món ăn vặt tuyệt ngon giá dưới 10.000 đồng [21/06/2013]

Kể cả khách tây hay người miền khác đến cũng đều không thể bỏ qua nếu không muốn nói là họ bị thôi miên trước những món ăn vặt tuyệt vời mà giá chưa tới 10.000 đồng.4 món ăn đường phố Việt được cả thế giới thèm thuồngMục sở thị quán vịt ngon ở Hà Nội



Chuối nướng bọc nếp

Phở Tuấn Cam Ranh  [23/05/2013]

Một trong những quán phở được sự lựa chọn người dân Cam Ranh vì giá bình dân chất lượng hàng đầu nơi đây các bạn thấy quán dù nhỏ nhưng tấp nập khách vào buổi sáng



Nếu có dịp dưng chân thành phố Cam Ranh quê tôi

Món ngon từ tôm hùm của 'Vua đầu bếp Việt'  [06/05/2013]

Trong tập 9 chương trình Vua đầu bếp Việt, các thí sinh đã biến tấu nên nhiều món ăn ngon miệng từ tôm hùm.


Dưới đây là món ăn hấp dẫn được chế biến từ tôm hùm cùng các nguyên liệu phụ như chuối, xà lách, mướp, rau muống, chanh, me, sữa tươi, bơ, chocolate, cà chua, do thí sinh dự thi.

Món ngon từ cá mú gàu  [06/04/2013]

Theo những ngư dân chuyên bám biển thì cá mú gàu sống trong những rạn san hô ngoài khơi nên khó phát hiện, khó đánh bắt. Khi gặp cá thì có thể câu hoặc vây lưới đánh được vài chục con một lần vì chúng thường đi theo đàn.


Cá mú gàu chuẩn bị nấu canh chua - Ảnh: Tấn Trực

Hấp dẫn tôm hùm nướng phô mai [30/03/2013]

Hấp dẫn tôm hùm nướng phô mai Thịt tôm hùm ngọt, chắc, đem nướng mọi đã ngon tuyệt cú mèo. Còn nếu muốn thêm chút thi vị cho món tôm hùm nướng sang trọng, phô mai trộn với chút bơ và sữa tươi.


Phô mai nướng dậy mùi thơm thật quyến rũ, len lỏi vào từng thớ thịt tôm - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

“Máy chém” ở sân bay Cam Ranh  [19/02/2013]

Chiều mùng 4 Tết Quý Tỵ vừa qua, tại nhà ga sân bay Cam Ranh - Khánh Hòa, chúng tôi chứng kiến nhiều hành khách phải “kêu trời” với giá cả ở khu cách ly và căng tin sân bay. Một ký xoài Cam Ranh được bán với giá 85 ngàn đồng.

Bánh tét dài 38 m phục vụ hàng nghìn thực khách  [13/02/2013]

Tối mùng 3 Tết, chiếc bánh tét kỷ lục này đã được cắt để bán cho người dân, du khách tại Nha Trang, Khánh Hòa.



Các thợ làm bánh đang làm chiếc bánh tét dài 38 m ở Nha Trang. Ảnh: Kỳ Nam.

Tục ẩm thực đón xuân nơi đâu “độc” nhất?  [07/02/2013]

Mỗi quốc gia trên thế giới có quan niệm và những phong tục ẩm thực đón xuân khác biệt và thú vị.




Người Pháp uống hết rượu năm cũ đêm giao thừa

Đối thủ của Starbucks vào Việt Nam  [31/01/2013]

Chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Dunkin’ Donuts của Mỹ đang tích cực chuẩn bị “đổ bộ” vào Việt Nam. Sự xuất hiện của Dunkin’ Donuts hứa hẹn một cuộc đối đầu trực tiếp giữa thương hiệu này và đối thủ đồng hương Starbucks.


Dunkin’ Donuts hiện có hơn 10.000 nhà hàng tại 32 quốc gia trên thế giới, bao gồm hơn 1.450 cửa hiệu ở khu vực Đông Nam Á

Trĩ đã xuống ngôi, làm siêu gà vườn [13/01/2013]

Nhiều hàng quán trung, cao cấp ở Sài thành đang lên cơn sốt thực đơn một giống chim nửa quen nửa lạ: chim trĩ đỏ khoang cổ.



Phượng hoàng về phố.

Tìm kiếm

Danh mục
Từ khóa

Đang Online

Hiện có 28 khách Trực tuyến
Lượt truy cập 2,822,446

Liên Hệ Trực Tuyến

Phản hồi