BIỂN BÌNH TIÊN

Cách Ninh Thuận khoảng 30km và cách Nha Trang 70km, đến cầu Mỹ Thanh có 1 con đường nhỏ dẫn ra biển Bình Tiên (cách QL1 khoảng 10km). Đây là ranh giới giữa 2 tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa.

 Nằm ở Vịnh Cam Ranh phía trên là dãy Núi Chúa của Tỉnh Ninh Thuận. Biển Bình Tiên khá đẹp, cát trắng trải dài, biển trong xanh và khá sạch. Do bị che bởi nhiều quả núi nên biển khá yên lặng... thích hợp cho trẻ em và người lớn, những bạn trẻ có thể cắm trại qua đêm tại đây.

Theo đánh giá của tui thì nó đẹp hơn so với bãi biển Dốc Lết ở Khánh Hòa. Hải sản ngon bổ rẻ: Ghẹ 100K/kg, Ốc đủ loại là 40K/kg... khá ngon .

Do đường đi vào chỉ phù hợp cho xe 16 chỗ trở xuống nên nơi này chưa được khai thác du lịch và ít người biết và đây cũng chính là điều thú vị khi khám phá Bình Tiên. Bãi biển yên bình chỉ có chúng tôi tắm, buổi chiều có thể kéo lưới cùng ngư dân và mua hải sản ngon bổ rẻ từ biển.

1 điều thú vị các bạn không nên bỏ qua khi đến Ninh Thuận hay Cam Ranh.

Biển yên, sóng lặng.....thuyền và biển

Mưu sinhCánh đồng hoa có chát nép bên dãy núi chúa

yêu biển ......................


Một số ảnh khá vui tại Bình Tiên Hoang Dã.Một số hình ảnh của các bãi biển tại Bình Tiên, nhưng khoảng cách di chuyển từ bãi này sang bãi khác khá gần.

Nơi này có dòng suối nước ngọt đổ ra biển quanh năm, đầu nguồn từ rừng quốc gia núi Chúa.Theo phuot.com

Tìm kiếm

Danh mục
Từ khóa

Đang Online

Hiện có 10 khách Trực tuyến
Lượt truy cập 3,891,334

Liên Hệ Trực Tuyến

Phản hồi